Đoàn công tác huyện Yên Sơn tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Ngày 12/4 Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Sơn tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Yên Sơn làm trưởng đoàn, tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban Đảng, Ủy ban MTTQ và một số cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Đoàn công tác huyện Yên Sơn thăm khu dân cư nông thôn mới tại xã Sơn Vi

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm khu dân cư nông thôn mới thông minh tại khu 10 và khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại khu 6, xã Sơn Vi, thăm Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện.

Hai huyện đã trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng huyện nông thôn mới...

Tại buổi làm việc, hai huyện đã trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng; công tác xây dựng huyện nông thôn mới và các mô hình phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp cũng như các tiềm năng, thế mạnh tại các địa phương.

Đoàn công tác huyện Yên Sơn bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi bởi những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của huyện Lâm Thao

Sau chương trình tham quan, trao đổi kinh nghiệm các thành viên trong đoàn bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi bởi những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của huyện Lâm Thao. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu để huyện Yên Sơn tham khảo và áp dụng linh hoạt vào thực tiễn trong quá trình chỉ đạo, triển khai công tác Đảng; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện nông thôn mới năm 2024, cũng như trong các năm tiếp theo./.

Tác giả: Viết Kiều