Chủ tịch UBND huyện  tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024

Sáng 10/4, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã tiếp công dân định  kỳ tháng 04 năm 2024. Dự buổi tiếp công dân có đại biểu HĐND tỉnh ứng tại huyện Yên Sơn; lãnh đạo Ban pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Kinh tế - Hạ tầng, Thanh tra huyện; Trung tâm Phát triển quỹ đất; lãnh đạo UBND thị trấn Yên Sơn.

Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tiếp công dân tháng 4/2024

Tại buổi tiếp, công dân Nguyễn Văn Phượng, Tổ dân phố Lang Quán, thị trấn Yên Sơn kiến nghị về đơn giá bồi thường giải phóng mặt bằng diện tích đất của gia đình thu hồi để xây dựng công trình đường trục chính D2 từ trung tâm huyện nối với đường DH17 tại tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn; và đề nghị được xây dựng chuồng trại trên đất nông nghiệp.

Công dân Nguyễn Văn Phượng trình bày ý kiến tại buổi tiếp công dân.

Sau khi nghe các ý kiến của công dân, lãnh đạo các phòng ban liên quan, lãnh đạo UBND thị trấn Yên Sơn đã trả lời ý kiến, kiến nghị của công dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi với công dân về nội dung mà công dân kiến nghị. Theo đó việc ông Phượng đề nghị bồi thường giải phóng mặt bằng đất ở với đơn giá 2.000.000đ/m2 là không có cơ sở xem xét thực hiện. Việc ông đề nghị được xây dựng chuồng trại trên đất nông nghiệp, theo quy định của pháp luật, gia đình ông không đủ điều kiện để xây dựng công trình chuồng trại trên đất.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến kiến nghị của công dân.

Tại buổi tiếp công dân đồng chí cũng chỉ đạo UBND thị trấn Yên Sơn tăng cường công tác quản lý địa bàn, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng không để ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình đường trục chính D2 từ trung tâm huyện nối với đường DH17.

Tác giả: Đặng Huyền

Hôm nay : 36,10