Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn

Tối 11/4, tại hội trường huyện Yên Sơn, Ủy ban MTTQ VN huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT Yên Sơn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Hoàn, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội huyện; cùng đông đảo nhân dân huyện Yên Sơn.

Các đại biểu dự chương trình.

Tiết mục khai mạc chương trình văn nghệ

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, gồm 16 tiết mục múa, hát với 4 đội văn nghệ, 80 diễn viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các tiết mục văn nghệ đều đã được các đội đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, nhiều tiết mục văn nghệ đã thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc Việt Nam. Hội diễn cũng đã phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thu hút được đông đảo các tầng lớp Nhân dân các dân tộc trên địa bàn đến tham gia cổ vũ. Từ đó, đã góp phần phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trong đoàn viên, người lao động và toàn thể nhân dân./

Một số tiết mục tại chương trình:

Tác giả: Thế Vinh