Trao 2 nhà 26/3 cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Đề án xóa nhà ở tạm, dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025. Ngày 4/1, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Yên Sơn tổ chức trao 02 Ngôi nhà 26/3 cho 2 gia đình đoàn viên Phương Văn Mạnh, thôn Đồng Cả, xã Nhữ Khê và Trần Văn Hiếu, thôn Đồng Giàn, xã Đội Bình. Mỗi nhà 30 triệu đồng.

Huyện đoàn Yên Sơn trao hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà 26/3 cho hộ gia đìnhđoàn viên Trần Văn Hiếu, thôn Đồng Giàn, xã Đội Bình.

Toàn bộ số tiền do Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện huy động xã hội hóa trong đoàn viên, thanh niên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững. Đồng thời, góp phần thực hiện tiêu chí về nhà ở tại 2 xã về đích nông thôn mới năm 2022 của huyện./.

Tác giả: Thùy Dung