Lễ trao thưởng đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Agribank-sức sống xanh”

Ngày 20/12/2022, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Yên Sơn tổ chức Lễ trao thưởng đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “ Agribank- Sức sống xanh”.

Toàn cảnh Lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank-sức sống xanh”

Tại Agribank chi nhánh huyện Yên từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 17/12/2022. Agribank chi nhánh huyện Yên Sơn đã huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “ Agribank – Sức sống xanh”, được 75 khách hàng với tổng số tiền gửi trên 11,3 tỷ đồng. Qua việc quay số mở thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh” do Agribank tổ chức, Agribank chi nhánh huyện Yên Sơn đã may mắn có 14 khách hàng trúng thưởng, trong đó, có 01 khách hàng trúng thưởng giải nhì, trị giá 30.000.000 đồng, 03 khách hàng trúng thưởng giải ba, mỗi giải  trị giá 500.000 đồng, 10 khách hàng may mắn trúng giải “May mắn” trị giá 300.000 đồng. Với tổng số tiền thưởng đợt này là 34.500.000 đồng. Khách hàng Phạm Thị Ngọc Lan, đã may mắn trúng giải nhì, trị giá 30 triệu đồng.

Khách hàng Phạm Thị Ngọc Lan, đã may mắn trúng giải nhì, trị giá 30 triệu đồng

Trao giải cho khách hàng và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Yên Sơn, đã chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Trong thời gian tới Agribank Chi nhánh huyện Yên Sơn sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, là địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày, xứng đáng là ngân hàng chủ lực, chủ đạo trên thị trường tài chính nông nghiệp nông thôn, góp phần đưa kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng là một chương trình uy tín được Agribank thường xuyên tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị, minh bạch, dễ tham gia dễ trúng thưởng, được đông đảo khách hàng tin tưởng tham gia. Thông qua chương trình, Agribank đã mang may mắn đến rất nhiều khách hàng với các giải thưởng có giá trị lên đến hàng tỷ đồng./..

Tác giả: Tùng Lâm