Nâng cao nhận thức về chính sách dân tộc, chuyển đổi số và ứng dụng thương mại điện tử

Sáng 27-12, Liên minh Hợp tác xã tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về chính sách dân tộc, chuyển đổi số và ứng dụng thương mại điện tử năm 2022 cho các Hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu tham gia buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đại biểu đã được giới thiệu một số chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế tập thể vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; những nội dung cơ bản về chuyển đổi số, ứng dụng thương mại điện tử trong quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm cho các hợp tác xã và thành viên hợp tác xã.

Qua đó nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của các địa phương trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo nhanh và bền vững.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link