Chương trình “Tết yêu thương” - Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, Ngày 29/12 tại xã Hùng Lợi Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh Tuyên Quang và Hội thiện nguyện thành phố Hà Nội tổ chức “Tết Yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường học thuộc cụm ATK, huyện Yên Sơn.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời và đồ dùng thiết bị mầm non cho 3 trường mầm non

Tại chương trình Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời và đồ dùng thiết bị mầm non cho 3 trường mầm non trị giá 110 triệu đồng và 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 9 triệu đồng. Hội khuyến học tỉnh tặng 60 suất quà cho trẻ mầm non và học sinh khó khăn, mỗi suất 500.000đ.  Hội Thiện nguyện thành phố Hà Nội tặng 100 áo phao và 60 chiếc chăn băng lông cho học sinh khó khăn, tổng trị giá 22 triệu đồng.

Chương trình tặng các suất quà cho trẻ mầm non và học sinh khó khăn

Đây là những việc làm cụ thể, thiết thực của Hội Khuyến học và các cấp đồng hành cùng với tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh, các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong giảng dạy, học tập và cuộc sống, giúp các thầy cô giáo và các em đón xuân mới tươi vui và ấm áp tình người./.

Tác giả: Viết Kiều