Chương trình “Xuân ấm áp Tết sẻ chia” lần thứ 6

Chiều 25/12, tại xã Xuân Vân, Tạp chí Thương gia và Thị trưởng, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam, Viện phát triển văn hóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các nhà tài trợ phối hợp với UBND huyện Yên Sơn tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp Tết sẻ chia” lần thứ 6.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu, Đại biểu Quốc hội khóa XV; Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng các nhà tài trợ bao gồm: Chùa Xuân Hòa, Chùa Bửu Quang, tỉnh Đồng Nai; Chùa Thiền tôn Phật Quang, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Tịnh xá Ngọc Minh, Tỉnh Bình Dương; Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Công ty TNHH Nhôm Nam Sung; Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Trung Hải; Phòng khám Đa khoa Đông y Nguyễn Minh Đường.

Các suất quà được trao tận tay đến từng hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tại chương trình, các nhà tài trợ đã tặng 200 suất quà cho 200 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá  trên 500 nghìn đồng; tăng 20 chiếc xe đạp cùng tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của các xã Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết.

UBND huyện Yên Sơn ghi nhận tấm lòng vàng của các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm.

Đây là những phần quà ý nghĩa của các nhà tài trợ, mang tính nhân văn, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách, các em học sinh vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đầm ấm, vui vè hạnh phúc. Góp phần động viên khích lệ các gia đình phấn đấu vươn lên thi đua lao động sản xuất phát triển, kinh tế, xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Thùy Dung