Tặng 500 cặp sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023, ngày 5-9, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức tặng 500 cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cặp sách cho các em học sinh trường Tiểu học Tiến Bộ (Yên Sơn).

Trong đó tặng các em học sinh huyện Na Hang, Yên Sơn, mỗi huyện 150 chiếc cặp; huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, mỗi huyện 100 chiếc cặp. Đây là phần quà do Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng và Ngân hàng Vietcombank ủy quyền cho Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng. Ngoài ra, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh các trường: Tiểu học Minh Khương (Hàm Yên); trường Tiểu học, THCS Tiến Bộ (Yên Sơn).

Nguồn::Theo TQĐT Copy link