• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn tưng bừng khai giảng năm học mới

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng 5/9, trên 37.700 học sinh các bậc học tại 86 trường học thuộc huyện Yên Sơn quản lý đã tưng bừng đón mừng lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường THCS Tân Tiến

Trong năm học này, ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Sơn tuyển mới trên 8.400 học sinh từ mầm non đến THCS. Tại các trường học, không khí ngày khai giảng rất sôi động, náo nhiệt và nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban ngành, đoàn thể.

Nhân dịp này, toàn huyện có 2 trường được đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia bao gồm THCS Tân Tiến; Mầm non Phú Thịnh; 1 trường Tiểu học Nhữ Khê được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.  

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các học sinh nghèo
có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Thắng Quân

Để đảm bảo về cơ sở vật chất cho năm học mới, huyện đã triển khai đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học, và các công trình phụ trợ. Cùng với đó, 19 điểm trường lẻ tại cơ sở giáo dục tiểu học, mầm non đã tiến hành sắp xếp, dồn ghép các về điểm trường chính; thành lập mới 2 Trường: Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Công Đa, Phổ thông  DTBT Tiểu học Hùng Lợi 1 để vừa tập trung cơ sở vật chất vừa bố trí giáo viên hợp lý, đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh./.


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 519