Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi huyện Yên Sơn năm 2022

Ngày 30/8, tại hội trường huyện Yên Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2022. Đây là  hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thương trực Huyện uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi Cán bộ Hội cơ sở giỏi  được tổ chức nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng liên quan đến công tác phụ nữ, luật bình đẳng giới, luật hôn nhân gia đình, luật phòng chống bạo lực gia đình, điều lệ hội LHPN Việt Nam khoá XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, các cuộc vận động, các phong trào thi đua của hội. Tham dự hội thi có 9 thí sinh được lựa chọn trong tổng số 28 thí sinh đã dự thi tại 4 cụm thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi nghiệp vụ chuyên môn; Thi xử lý tình huống và Thi năng khiếu.

Thí sinh tham gia các phần thi

Thông qua hội thi, nhằm bồi dưỡng và nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác hội phụ nữ tại cơ sở, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Hội thi còn là sân chơi bổ ích, đợt sinh hoạt chính trị để các cán bộ phụ nữ cơ sở giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, xây dựng ý chí quyết tâm và năng lực hành động của đội ngũ cán bộ hội phụ nữ huyện Yên Sơn trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Lưu Thị Thương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoàng Khai đạt giải nhất

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích, 2 giải phụ cho thí sinh có phần thi xử lý tình huống hay nhất và năng khiếu hay nhất. Thí sinh Lưu Thị Thương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoàng Khai đạt giải nhất. Ban tổ chức đã lựa chọn 2 thí sinh đạt giải cao tham dự Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” tỉnh Tuyên Quang năm 2022./..

Tác giả: Tùng Lâm

Hôm nay : 36,05