• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước

Sáng 1-9, Trại giam Quyết Tiến, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Bộ Công an); Trại tạm giam Công an tỉnh; Công an huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Trại giam Quyết Tiến trao quyết định đặc xá cho các phạm nhân.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị đã công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước và trao quyết định đặc xá cho các phạm nhân. Theo đó, Trại giam Quyết Tiến có 68 phạm nhân; Trại tạm giam Công an tỉnh có 4 phạm nhân; nhà tạm giữ Công an huyện Yên Sơn có 1 phạm nhân đang chấp hành án được hưởng đặc xá.

Cán bộ Trại giam Quyết Tiến hoàn thiện các thủ tục đặc xá cho các phạm nhân.

Trước đó, các đơn vị đã tiến hành những thủ tục, lập danh sách, lập hồ sơ, đề nghị đặc xá cho các phạm nhân đảm bảo công khai, dân chủ, chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật. 

Niềm vui khi được hưởng quyết định đặc xá 2022 của Chủ tịch nước.

Đặc xá năm 2022 khẳng định sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những phạm nhân cải tạo tốt, giúp họ sớm đoàn tụ với gia đình, động viên họ sớm tái hoà nhập cộng đồng, không ngừng nỗ lực thi đua lao động trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội. 


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 519