Tặng 45 suất quà, cấp phát 5,5 tấn gạo dự trữ quốc gia tại huyện Yên Sơn

Chiều ngày 16-1, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp với Tổng Cục dự trữ Nhà nước (Bộ Tài chính) tổ chức tặng quà cho hộ nghèo và cấp phát gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 tại xã Trung Trực và Kiến Thiết (Yên Sơn).

Lãnh đạo Tổng Cục dự trữ Nhà nước (Bộ Tài chính) cùng với đại diện các sở, ngành, địa phương
 kiểm tra chất lượng gạo cấp phát cho hộ nghèo xã Kiến Thiết.

Theo đó, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn thực hiện cấp phát tại xã Trung Trực 2,1 tấn gạo và 3,4 tấn gạo cho xã Kiến Thiết. Nhân dịp này, Cục Bảo trợ xã hội tặng 45 suất quà cho 45 hộ nghèo của 2 xã, trị giá 1 triệu đồng/suất quà, tổng trị giá 45 triệu đồng.

Lãnh đạo Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội) trao tặng quà cho hộ nghèo xã Trung Trực (Yên Sơn).

Những món quà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc là nguồn động viên lớn đến những mảnh đời khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Qua đó giúp bà con ổn định đời sống, phát triển sản xuất; góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm sự ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link