Đồng chí Lê Quang Toàn thăm tặng quà chúc tết Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện

Chiều 16/1, Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện

Tại đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện đã thực hiện hiệu quả, kịp thời nhiệm vụ được giao. Nhất là các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Quý Mão, an sinh xã hội, Tết vì người nghèo, Gian hàng chợ xuân năm 2023,…

Trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đối với Trung tâm còn rất nhiều công việc cần hoàn thành như Đêm giao thừa, Tết trồng cây và Lễ phát động thi đua đầu xuân năm mới. Do đó, đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị./.

Tác giả: Thùy Dung