Yên Sơn tặng quà Tết Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Nhân dịp đón Tết Quỹ Mão 2023, sáng ngày 17/1, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đã đến tặng quà cho đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Thương binh và Xã hội huyện.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh hiện có 30 đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng, trong đó huyện Yên Sơn có 5 đối tượng. Phát biểu chúc Tết đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn nhấn mạnh. Đây là một hoạt động thường liên trong các ngày lễ, Tết Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Sơn trong các ngày lễ, tết, nhằm động viên chia sẻ động viên, khi Tết đến xuân về thêm vui tươi, đầm ấm.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao quà cho Hội Bảo trợ Xã hội tỉnh

Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao quà cho các đối tượng đang chăm soc nuôi dưỡng tại Trung tâm

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho cán bộ, công nhân viên Bảo trợ Xã hội tỉnh và tặng quà cho 30 đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tác giả: Xuân Huê