PGD Ngân hàng CSXH huyện tặng quà Tết cho 2 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Tiến

Ngày 17/1, PGD Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn đã đến thăm, tặng 2 suất quà Tết cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn là anh Trương Văn Nhôn, thôn 1 và chị Bàn Hồng Tình, thôn 2, xã Tân Tiến. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Lãnh đạo PGD Ngân hàng CSXH huyện Yên Sơn tặng quà Tết cho hộ gia đình anh Trương Văn Nhôn, thôn 1, xã Tân Tiến

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống. Mong rằng những suất quà nhỏ sẽ phần nào giúp các hộ gia đình vui xuân đón Tết thêm ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, Ngân hàng CSXH sẵn sàng là điểm tựa hỗ trợ vốn vay ưu đãi giúp các hộ nghèo có nguồn lực vươn lên trong phát triển kinh tế, giảm nghèo./.

Tác giả: Thùy Dung