Tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Hùng Lợi

Ngày 10/1, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Yên Sơn tổ chức chương trình Trao tặng quà Tết Xuân Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo MTTQ huyện và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Yên Sơn tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Hùng Lợi

Tại chương trình, 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được trao cho 40 hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Hùng Lợi.

Với thông điệp “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau,  Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn đã tích cực huy động sự chung tay, góp sức, ủng hộ của cả cộng đồng để góp phần tạo nên một dịp Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc hơn cho người nghèo. Nhiều chương trình tặng quà thiết thực, ý nghĩa đã được triển khai, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, kịp thời chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm động lực để các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần./.

Tác giả: Thùy Dung