Khánh thành nhà Nghĩa tình CCB tại xã Đội Bình

Ngày 16-1, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp với Nhà máy Z129 – Tổng cục công nghiệp Quốc phòng tổ chức khánh thành ngôi nhà “Nghĩa tình Cựu chiến binh” cho hội viên CCB Hoàng Văn Hành, thôn Đồng Giàn, xã Đội Bình (Yên Sơn).

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh trao quà cho gia đình hội viên Hoàng Văn Hành trong buổi khánh thành ngôi nhà mới.

Ngôi nhà của CCB Hoàng Văn Hành được khởi công xây dựng tháng 9-2022, với tổng diện tích 150m2, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà trên 500 triệu đồng, trong đó Hội CCB tỉnh và Nhà máy Z129 hỗ trợ 50 triệu đồng.

Các đại biểu tham gia thành khánh ngôi nhà mới của hội viên Hoàng Văn Hành.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Nghĩa tình Cựu chiến binh" là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, vận động hội viên phát triển kinh tế giúp nhau giảm nghèo, xóa nhà tạm, dột nát. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội trên địa bàn.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link