Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn thăm, tặng quà người cao tuổi xã Nhữ Khê

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, ngày 28/9/2021, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn đã đi thăm, tặng quà các cụ người cao tuổi trên địa bàn xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động TB&XH huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Đồng chí Phạm Kiên Cường đã đến thăm, tặng quà cụ Hoàng Văn Hồng, sinh năm 1931, thôn Gò Danh; cụ Nguyễn Thị Điều, sinh năm 1920, thôn Đồng Thắng; cụ Trần Thị Thìn, sinh năm 1921, thôn Thọ Xuân, xã Nhữ Khê. Đây là các cụ  cao tuổi tiêu biểu, gương mẫu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua tại địa phương.

Đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn
trao tặng quà cho người cao tuổi xã Nhữ Khê

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Những năm qua, Đảng, Nhà nước và huyện Yên Sơn luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe. Đồng thời mong muốn ba cụ nói riêng, người cao tuổi trên địa bàn xã nói chung, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, uy tín của mình, trở thành cầu nối đoàn kết trong cộng đồng khu dân cư. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm sóc chu đáo hơn nữa đối với người cao tuổi trên địa bàn.

Tác giả: Tùng Lâm