Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2021-2025, cụm thi số 5

Ngày 18/9, tại UBND xã Tứ Quận, Huyện ủy Yên Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cụm thi số 5, với 8 thí sinh xuất sắc được lựa chọn sau các cuộc thi tại cơ sở, thuộc Đảng bộ khối Đảng, Đảng bộ Khối chính quyền và các chi bộ Khối dân, THPT Xuân Huy, THPT Tháng 10, THPT Xuân Vân, THPT Trung Sơn, PTDT Nội trú THCS huyện.

Tham dự hội thi có đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thí sinh thực hiện phần thi thuyết trình

Trải qua 3 phần thi  Đề cương, Thuyết trình và Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, 8 thí sinh đã lựa chọn nội dung cơ bản trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp để trình bày. Mỗi phần thi đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, liên hệ thực tế sâu sắc và gắn trách nhiệm của bản thân với việc thực hiện Nghị quyết tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

Hội thi là một hình thức đổi mới phương thức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Qua đó, tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ, đảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng tuyên truyền miệng. Đồng thời, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Giải nhất chung cuộc thuộc về thí sinh Trần Đức Luân, Chi bộ Khối dân. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Tác giả: Thùy Dung