Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Yên Sơn

Sáng 22/7, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Yên Sơn, huyện Yên Sơn nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Công Tranh, tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn

Đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Công Tranh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn và ông Nguyễn Tiến Nhâm, thương binh hạng 2/4 ở tổ dân phố Đồng Lương, thị trấn Yên Sơn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng tri ân đến những người lính bộ đội cụ Hồ đã anh dũng chiến đấu trong kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở cơ sở. Đồng chí nhấn mạnh: trong những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách luôn được cấp uỷ, chính quyền các cấp đặc biệt quan tâm, coi trọng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Nhâm, tổ dân phố Đồng Lương, thị trấn Yên Sơn.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ và tặng quà tri ân đến các gia đình./.

Tác giả: Thùy Dung