Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Lang Quán

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Chiều 20/7, đồng chí Vũ Hồng Xuân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình bệnh binh tại xã Lang Quán là ông Nguyễn Văn Minh, thôn 7, và ông Nguyễn Duy Ngữ, thôn 2. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Văn phòng huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lang Quán.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Minh, thôn 7, xã Lang Quán.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến to lớn của những người lính bộ đội cụ Hồ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, giành quyền độc lập tự do cho dân tộc. Đồng chí mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống cách mạng tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương, trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tác giả: Thùy Dung