Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Chiêu Yên nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Chiều 19/7, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Đinh Phúc Ngọ, thương binh hạng 4/4, thôn Quang Sơn và ông Nguyễn Anh Tuấn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Đồng Dầy, xã Chiêu Yên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Văn phòng huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chiêu Yên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình ông Nguyễn Anh Tuấn, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Đồng Dầy, xã Chiêu Yên.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, mất mát của các thế hệ cha ông đi trước đã anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập dân tộc. Đồng chí mong muốn các thương binh, gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong lao động, sản xuất, rèn luyện học tập để con cháu học tập và noi theo. Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương, tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức cùng xã Chiêu Yên hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình ông Đinh Phúc Ngọ, thương binh hạng 4/4, thôn Quang Sơn, xã Chiêu Yên.

Tác giả: Thùy Dung