Chương trình “Vòng tay yêu thương” tại xã Kiến Thiết

Trong hai ngày 07/01-08/01, Công ty TNHH xây dựng Trung Mạnh phối hợp với Ban Tình nguyện Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đội sinh viên tình nguyên khoa Vật liệu xây dựng tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” tại Trường PTDT bán trú THCS Kiến Thiết.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học nghèo vượt khó

Đoàn tình nguyện đã tổ chức các chuỗi trò chơi cho các em học sinh, phối hợp với Đoàn thanh niên xã giao lưu văn nghệ, tặng 85 xuất quà cho các em học nghèo vượt khó của 3 trường Mầm non, Tiểu học, Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Kiến thiết, tặng 15 xuất quà cho các gia đình chính sách và tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương. Để có kinh phí hoạt động, trước đó Đội sinh viên tình nguyên khoa Vật liệu xây dựng đã tổ chức đặt bàn, bán đồ vật tại sảnh trường Đại học Xây dựng Hà Nội để gây quỹ, đồng thời kêu gọi những tấm lòng nhân ái, các mạnh thường quân, sự sẻ chia đến từ các bạn sinh viên, các thầy cô giáo trong và ngoài trường.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Từ hoạt động ý nghĩa, thiết thực này góp phần kêu gọi sự sẻ chia, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, nêu cao cao tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách ngàn đời của nhân dân ta. Huy động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em tại những vùng sâu, vùng khó khăn có một cái tết ấm áp./.

Tác giả: Viết Kiều