• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi trưởng ban công tác mặt trận giỏi năm 2022 cụm ATK huyện yên sơn

Ngày 18/8, tại Hội trường xã Kim Quan, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” huyện Yên Sơn năm 2022, tại cụm thi ATK gồm 7 xã: Trung Minh, Hùng Lợi, Trung Sơn, Kim Quan, Đạo Viện, Công Đa và Phú Thịnh. Đến dự Hội thi có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí đại biểu Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, các thí sinh cùng đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ cho hội thi.


Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” huyện Yên Sơn, năm 2022 là dịp nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác của đội ngũ Trưởng Ban công tác Mặt trận, góp phần đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận cấp dưới cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, tạo điều kiện để cán bộ Mặt trận cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ những biện pháp mới, cách làm hay trong công tác vận động quần chúng, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của mặt trận ngày càng vững mạnh, thu hút sự quan tâm và phối hợp của các cơ quan, ban, ngành đối với công tác Mặt trận.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia Hội thi là những thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ Hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” các xã để dự thi tại cụm ATK. Với sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã tự tin, nỗ lực thể hiện tốt tài năng, trí tuệ, bản lĩnh của mình qua 03 phần thi: Chào hỏi, Nghiệp vụ công tác Mặt trận và Hùng biện.

Một số hình ảnh phần thi Chào hỏi, Nghiệp vụ công tác Mặt trận và Hùng biện của các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thi sinh tham dự tại Cụm ATK. Thí sinh Lý Thị Thúy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Đức Uy, xã Trung Sơn đã giành giải nhất của hội thi; giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hà, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Trung Thành, xã Phú Thịnh. Đây cũng là 02 thí sinh xuất sắc nhất tại cụm ATK được lựa chọn dự thi tại cuộc thi cấp huyện tổ chức trong thời gian tới.


Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Lý Thị Thúy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Đức Uy, xã Trung Sơn

Thông qua Hội thi, vai trò của Mặt trận cơ sở sẽ được đề cao. Hội thi giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân ở khu dân cư và cả cán bộ Mặt trận các xã, thị trấn, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng thời mỗi thành viên các đội tham dự Hội thi sẽ học hỏi, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong hoạt động của người cán bộ Mặt trận, là những tuyên truyền viên tích cực tại cơ sở trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào tại địa phương, đồng thời sẽ tạo được nhiều chuyển biến tích cực trong công tác Mặt trận, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ sở./.


Tác giả: Tùng Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 519