Giao lưu văn hóa, văn nghệ hưởng ứng chương trình Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Tối ngày mùng 2/4, tại sân Trung tâm Văn hóa Thể thao - Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội LHPN huyện Yên Sơn phối hợp với Hội LHPN thành phố Tuyên Quang tổ chức Chương trình giao lưu Văn hóa, văn nghệ hưởng ứng Chương trình Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022.

Các đại biểu và đông đảo khán giả dự và cổ vũ buổi giao lưu văn nghệ.

Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Lãnh đạo UBND thành phố. Về phía lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các nhóm nhảy đến từ các xã, phường của thành phố, huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo Thành ủy Tuyên Quang và Huyện ủy Yên Sơn tặng hoa chúc mừng các đoàn giao lưu.

Một tiết mục biểu diễn tại buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu các "vũ công" không chuyên là các cán bộ, hội viên phụ nữ đã biểu diễn nhiều tiết mục nhảy đồng diễn đẹp mắt trên nền nhạc sôi động, khỏe khoắn. Xen kẽ các tiết mục là các ca khúc, bài thơ ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước, ca ngợi của vẻ đẹp tỉnh Tuyên Quang trong những ngày lễ hội Khinh khí cầu diễn ra. Chương trình nhằm mang đến cho người dân và du khách thập phương được thưởng thức các hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc hấp dẫn, góp phần kích cầu du lịch của tỉnh. Bên cạnh đó góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, từ đó nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Đây cũng là hoạt động thiết thực Chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tác giả: Viết Kiều