Khai Trương tuyến đường hoa tự quản thôn Yên Khánh xã Hoàng Khai

Sáng 8/1, thôn Yên Khánh đã tổ chức khai trương tuyến đường hoa tự quản tại nhà văn hóa thôn. Dự lễ có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ, Hội LHPN xã và đông đảo nhân dân thôn Yên Khánh.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tham quan tuyến đường hoa tự quản cùng bà con thôn Yên Khánh

Tuyến đường hoa tự quản dài hơn 600m nằm trên địa phận thôn Yên Khánh được khởi công xây dựng từ 21/112022 với tổng kinh phí 53 triệu đồng. Trong đó nhà nước hỗ trợ 30 triệu đồng, nhân dân đóng góp 17,2 triệu đồng cùng với sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Chi bộ thôn Yên Khánh đã đã lên kế hoạch, họp thống nhất  đề ra chủ chương xây dựng đường hoa tại thôn từ năm 2021 nhằm nâng cao diện mạo cho thôn, xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp với phương châm tự quản. Đến nay đường hoa đã hoàn thành, bà con nhân dân ai ai cũng phấn khởi khi con đường trong thôn đã được khoác lên mình một diện mạo mới.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà chúc mừng xã Hoàng Khai

Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng bà con nhân dân thôn Yên Khánh và chỉ đạo thôn tiếp tục duy trì và xây dựng thêm những mô hình “tuyến đường hoa tự quản”nhằm nâng cao ý thức người dân, tạo cảnh quan đẹp cho thôn, xã góp phần thiết thực cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng xã đạt chuẩn NTMNC. Nhân dịp này Huyện ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ huyện Yên Sơn đã tặng quà chúc mừng xã Hoàng Khai./.

Tác giả: Thế Vinh