Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” 2023

Thực hiện Kế hoạch số 207, ngày 12/12/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang về tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” 2023. Ngày 11/1, Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn đã đến tặng quà tết cho người lao động tại công ty Cổ Phần cơ Khí Tuyên Quang và Công ty Cổ phần Woodsland Tuyên Quang. Đến dự và tặng quà có đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang; Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Uỷ Ban MTTQ huyện và lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban huyện.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện Yên Sơn trao quà Tết cho lao động Công ty Cổ phần Woodsland Tuyên Quang

Tại Chương trình các đồng chí lãnh đạo đã trao 246 suất quà, tổng trị giá 123 triệu đồng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần cơ Khí Tuyên Quang, Công ty Cổ phần May Yên Sơn, Công ty Cổ phần Woodsland Tuyên Quang. Trong đó quà của LĐLĐ tỉnh là 176 suất, của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện là 50 suất, của LĐLĐ huyện 20 suất.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên công nhân lao động công ty về tình hình đời sống việc làm, thu nhập; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến đoàn viên, công nhân lao động và gia đình.

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn trao quà Tết cho người lao động Công ty Cổ Phần cơ Khí Tuyên Quang, Công ty Cổ phần May Yên Sơn

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Công đoàn các cấp tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với công nhân viên chức, người lao động, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, đảm bảo phương châm tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết./.

Tác giả: Viết Kiều