Đồng chí Phạm Mạnh Duyệt, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn 4 xã Trung Môn huyện Yên Sơn.

Sáng ngày 12/11, đồng chí Phạm Mạnh Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn 4 xã Trung Môn huyện Yên Sơn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Trung Môn.

Thôn 4 xã Trung Môn có 239 hộ với trên 870 nhân khẩu, 5 dân tộc, thôn có 1/3 số hộ sản xuất nông nghiệp, còn lại là cán bộ công nhân viên chức và kinh doanh dịch vụ, nhân dân trong thôn luôn sống đoàn kết , thương yêu đùm bọc giúp đỡ nhau, lúc vui, lúc buồn, mọi khó khăn thuận lợi đều bàn bạc thống nhất cùng nhau. Thực hiện hương ước, quy ước ở khu dân cư, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước. Năm 2022 qua bình xét số hộ đạt gia đình văn hóa là 97,8%; thu nhập bình quân đầu người đạt 48 triệu đồng, thôn hiện còn 14 hộ nghèo và cận nghèo.

Đ/C Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, tặng quà cho khu dân cư thôn 4 xã Trung Môn huyện Yên Sơn.

Đ/C Chủ Tịch UBND huyện, tặng quà cho khu dân cư thôn 4 xã Trung Môn huyện Yên Sơn

Chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực khu dân cư thôn 4 đã đạt được, đồng chí Giám đốc Sở Tại nguyên và Môi trường Phạm Mạnh Duyệt,mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm cao, nỗ lực lớn, tích cực tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, tăng số hộ có mức sống khá, giàu. Đồng thời xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh… đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Mạnh Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã tặng quà của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyền Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ huyện cho thôn 4.

Các hộ ký giao ước thi đua trước sự chính kiến của lãnh đạo thôn 4 và Đảng ủy, chính quyền xã TRung Môn

Phát huy những kết quả thôn đã đạt được trong năm qua, thôn đã tổ chức cho các hộ ký giao ước thi đua giữa các hộ với thôn về thực hiện các phong trào thi đua và trao phần thưởng cho các hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa tiêu biểu và hộ gia đình học tập tiêu biểu.

Tác giả: Xuân Huê