• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sáng 12-11, Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) lên chuyển giao kỹ thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bác sỹ Viện Tim mạch Việt nam, Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao kỹ thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi can thiệp, kíp y bác sỹ của Viện Tim mạch Việt Nam đã trực tiếp chuyển giao kỹ thuật tại chỗ, hỗ trợ kíp cán bộ kỹ thuật phòng Can thiệp tim mạch của bệnh viện thực hiện thành công kỹ thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn cho một người bệnh có hội chứng suy nút xoang với nhiều khoảng ngừng xoang lớn hơn 2,5 giây với triệu chứng mệt, ngất, ảnh hưởng đến cuộc sống, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai kỹ thuật đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn cho bệnh nhân thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo bệnh viện và đội ngũ thầy thuốc phòng Can thiệp tim mạch trong việc tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh lý tim mạch cho bệnh nhân. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các kỹ thuật mới này, tạo tiền đề vững chắc cho những bước tiến mới trong tương lai gần, góp phần quan trọng vào tiến trình đi lên của Bệnh viện.


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 650
Hôm qua : 1.068