Đồng chí Phạm Kiên Cường tặng quà cho thiếu nhi trường mầm non Đình Bằng nhân dịp Tết Trung thu

Chiều 20/9, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tham dự Tết trung thu tại trường mầm non Đình Bằng, xã Mỹ Bằng. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đảng ủy, UBND xã Mỹ Bằng.

. Đồng chí Phạm Kiên Cường tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

Đến chung vui với các em thiếu nhi, đồng chí chúc các em đón Tết trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc, động viên các bạn nhỏ phấn đấu chăm ngoan, nghe lời cha mẹ, cô giáo, trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Phạm Kiên Cường đã tặng quà trung thu cho các em học sinh toàn trường, và tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ khuyến học huyện./.

Tác giả: Thùy Dung