Hội thi Dân vận khéo huyện Yên Sơn lần thứ IV

Ngày 5/10, Huyện uỷ Yên Sơn đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” lần thứ IV, năm 2021. Dự Khai mạc Hội thi có các đồng chí: Vương Thúy Hằng, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể huyện.

Tham gia Hội thi có 6 đội, trên 80 thí sinh đại diện cho các khối: Nội chính, Thượng huyện, Trung hạ huyện, Trung tâm huyện, Cụm ATK, và Khối trường học.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi Dân vận khéo huyện Yên Sơn lần thứ IV, năm 2021.

Hội thi tổ chức dưới hình thức sân khấu hoá, gồm các phần thi: Màn chào hỏi giới thiệu về đội thi; Tiểu phẩm; Tuyên truyền về điển hình “Dân vận khéo”; Trả lời câu hỏi tình huống của Ban giám khảo.

Phần thi "Màn chào hỏi" của đội Khối Nội chính huyện Yên Sơn.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, là dịp tuyên truyền chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về công tác dân vận, tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác dân vận giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác dân vận, nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống nẩy sinh tại cơ sở, đồng thời phát hiện, tôn vinh những điển hình làm dân vận khéo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm với các đội thi.

Kết thúc Hội thi, đội Trung hạ huyện đạt giải nhất. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao ba giải cho các đội có màn chào hỏi, tiểu phẩm, trả lời ứng xử hay nhất.

Tác giả: Xuân Huê