Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Mỹ Lâm

Chiều 2-3, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và một số dự án trên địa bàn phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang). Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, một số sở, ngành của tỉnh.

tại Trạm Y tế phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang).

Hiện nay, trên địa bàn phường Mỹ Lâm đã có 464 ca mắc Covid-19, trong đó có 6 ca có nguy cơ bệnh nặng, chủ yếu là người già và phụ nữ đang mang thai phải chuyển điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh. Toàn phường đã có hơn 200 ca đã được điều trị khỏi bệnh.

Tại Trạm Y tế phường Mỹ Lâm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ y bác sỹ Trạm Y tế phường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, các lực lượng làm công tác phòng dịch trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ, chủ động hướng dẫn điều trị các ca bệnh nhiễm Covid-19 đang cách ly, điều trị tại nhà được chu đáo. Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn diễn biến ngày càng phức tạp, nguy cơ lây nhiễm rất cao, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đề nghị mỗi người dân cần nâng cao ý thức, không chủ quan, lơ là để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra một số dự án trên địa bàn phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang).

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã đi kiểm tra một số dự án trên địa bàn.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link

Hôm nay : 36,49