Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lẵng hoa chúc mừng Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 26-2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao lẵng hoa của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cho Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã chuyển lời của Thủ tướng chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua, nhất là tham gia vào phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, chung tay và chi viện nhân lực y tế cho các tỉnh, thành trong cả nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ cho Sở Y tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự nỗ lực của ngành Y tế, đồng thời nhấn mạnh, hiện nay các ca F0 trên địa bàn tỉnh đang tăng cao, vì vậy nhiệm vụ của ngành là rất nặng nề. Ngành Y tế cần chỉ đạo các đơn vị, cơ sở y tế, các cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường cho công tác phòng chống dịch, mục tiêu là không để gia tăng các ca nhiễm bệnh, không để bệnh nhân Covid-19 trở nặng, đồng thời nhanh chóng bao phủ vắc xin để đảm bảo phòng dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.