Đoàn đại biểu huyện Yên Sơn dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng 17/5, Đoàn đại biểu huyện Yên Sơn đã dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Bác, Đoàn đại biểu huyện Yên Sơn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Bác. Đồng thời, xin hứa với Bác tiếp tục quán triệt sâu sắc và lan tỏa mạnh mẽ việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của từng địa phương, đơn vị; phát huy mạnh mẽ truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Tác giả: Thùy Dung