Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ

Ngày 12/5, Trung tâm Chính trị huyện Yên Sơn đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ cho 120 học viên là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Đảng, Đảng bộ Khối Chính quyền, Đảng bộ Công an huyện, Đảng bộ Quân sự huyện, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện, Đảng bộ các xã Chân Sơn, Trung Môn, Lang Quán, Tứ Quận, thị trấn Yên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Yên Sơn phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tại lớp Bồi dưỡng các học viên đã được cung cấp những kiến thức, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt Chi bộ, bao gồm: những vẫn đề chung về Chi bộ và sinh hoạt Chi bộ; một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ tổ chức sinh hoạt chi bộ; kỹ năng xử lý một số tình huống trong tổ chức sinh hoạt Chi bộ; một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ tổ chức sinh hoạt Chi bộ... Lớp tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Bí thư Chi bộ đợt này có nhiều đổi mới. Giảng viên đã lồng ghép các tình huống trong thực tiễn để nâng cao kỹ năng xử lý, giải quyết các tình huống phát sinh từ thực tiễn cho đội ngũ Bí thư Chi bộ. Cùng thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm, giải đáp những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác đảng, sinh hoạt Chi bộ tại cơ sở.

Giảng viên cung cấp những kiến thức, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt Chi bộ cho học viên

Các học viên tham dự lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng về tổ chức sinh hoạt Chi bộ

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, hình thức tổ chức và điều hành sinh hoạt Chi bộ hiệu quả nhất, giúp cho các Chi bộ có thêm những nội dung sinh hoạt đa dạng hơn, công tác chuẩn bị và chất lượng trong các buổi sinh hoạt thường kỳ và chuyên đề ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Bí thư Chi bộ góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ hiện nay./.

Tác giả: Viết Kiều

Hôm nay : 36,30