Huyện Yên Sơn thăm hỏi, động viên chiến sỹ mới nhập ngũ tại trung đoàn 174, sư đoàn 316

Ngày 13/5, Đoàn công tác của huyện Yên Sơn do đồng chí Lê Quang Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 là con em của huyện Yên Sơn đang huấn luyện tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316, đóng quân tại xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị của huyện.

Đại biểu huyện Yên Sơn tại buổi gặp mặt các chiễn sĩ mới nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác huyện Yên Sơn đã được nghe lãnh đạo Trung đoàn 174 báo cáo về truyền thống của đơn vị; đồng thời, khái quát về tình hình sức khỏe, sinh hoạt, diễn biến tâm lý, tư tưởng, cũng như những kết quả trong công tác huấn luyện, học tập và làm nhiệm vụ của tân binh huyện Yên Sơn.

Đoàn công tác huyện Yên Sơn tặng quà trung đội 174, Sư đoàn.

Đoàn công tác huyện Yên Sơn tặng quà cho các tân binh huyện Yên Sơn mới nhập ngũ.

Theo đánh giá của lãnh đạo Trung đoàn 174, trải qua hơn 3 tháng nhập ngũ, được sự động viên, giúp đỡ của chính quyền địa phương, gia đình và cấp ủy, chỉ huy các cấp trong đơn vị; đặc biệt là sự nỗ lực của bản thân, đến nay các chiến sĩ mới nhập ngũ đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Tâm lý, sức khỏe và thể lực của các chiến sĩ không ngừng được nâng lên và có nhận thức tốt về nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nắm vững các nội dung, nội quy của điều lệnh quản lý bộ đội cũng như thành thạo các nội dung cơ bản về kỹ thuật, chiến thuật rèn luyện tại đơn vị đóng quân.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đoàn công tác huyện Yên Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ mới nhập ngũ.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Quang Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Đoàn công tác địa phương đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các chiến sĩ và mong muốn các chiến sĩ mới ra sức rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới đơn vị và đề nghị lãnh đạo Trung đoàn 174 tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cùng phối hợp có hiệu quả với địa phương trong công tác giáo dục, quản lý, rèn luyện chiến sĩ mới. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm thực hiện tốt nghĩa vụ với Tổ quốc./

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,45