Buổi trao tặng quà cho hộ nghèo tại các xã Kim Quan, Trung Sơn, Đạo Viện, Tân Long nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023

Ngày 9/1, Ủy Ban MTTQ tỉnh TQ phối hợp với công ty TNHH Tiến Thuận tổ chức tặng quà tết các xã Kim Quan, Trung Sơn, Đạo Viện, Tân Long. Đoàn tặng quà gồm có đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo MTTQ huyện Yên Sơn và đại diện công ty TNHH Tiến Thuận.

Đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, huyện và công ty TNHH Tiến Thuận đã đến hỏi thăm, động viên các hộ nghèo tại các xã Kim Quan, Trung Sơn, Đạo Viện, Tân Long và tặng 30 suất quà cho hộ nghèo xã Tân Long; 25 suất cho hộ nghèo xã Trung Sơn; tặng hộ nghèo các xã Kim Quan, Đạo Viện mỗi xã 15 suất quà, với tổng trị giá hơn 37 triệu đồng. Nhân dịp này MTTQ huyện Yên Sơn gửi tặng các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại xã Chiêu Yên 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Trong buổi tặng quà Tết đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, huyện đã gửi lời chúc đến các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. đồng thời cảm ơn tấm lòng công ty TNHH Tiến Thuận đã chung tay góp sức để mang đến các gia đình chính sách, hộ nghèo có điều kiện đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, đầm ấm hơn./

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà Tết 2023:

Tác giả: Thế Vinh