• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi xã Phúc Ninh

Ngày 28/9, đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí  thư  Huyện  ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Phúc Ninh nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2023. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội người cao tuổi huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái thăm hỏi, động viên cụ Trần Khắc Lịch, thôn Soi Tiên, xã Phúc Ninh

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí  thư  Huyện  ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn và đoàn công tác đã đến thăm cụ Trần Khắc Lịch, sinh năm 1933, dân tộc Kinh, cư trú thôn Soi Tiên. Ông Lịch đang hưởng lương hưu hàng tháng, có uy tín trong cộng đồng; Cụ Nguyễn Thị Lệ, sinh năm 1934, dân tộc Kinh, cư trú thôn Yên Sở, bà có 5 người con, trong đó có một người con là Liệt sỹ, hiện đang hưởng trợ cấp tuất Liệt sỹ. Gia đình của hai cụ trên đều chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hàng năm đều đạt gia đình văn hóa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái và đoàn công tác tặng quà cụ Trần Khắc Lịch, thôn Soi Tiên, xã Phúc Ninh 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái và đoàn công tác tặng quà cụ Nguyễn Thị Lệ, thôn Yên Sở, xã Phúc Ninh

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà các cụ cao tuổi, thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; động viên các cụ sống vui sống khỏe và bày tỏ lòng tri ân đến những công lao đóng góp của các cụ đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn cụ Trần Khắc Lịch và cụ Nguyễn Thị Lệ sẽ tiếp tục nêu gương sáng, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ thường xuyên phối hợp tham gia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 640
Hôm qua : 1.068