• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri tại xã Công Đa

Sáng ngày 27/9, Đại biểu Quốc hội tỉnh Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch đã có buổi tiếp xúc cử  tri tại xã Công Đa, huyện Yên Sơn trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh và một số Sở, Ban nghành của tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch 
thông báo các nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6, quốc hội khoá XV

Tại hội nghị, các cử tri xã Công Đa, huyện Yên Sơn đã được nghe đại biểu quốc thông báo dự kiến thời gian, các nội dung chương trình kỳ họp thứ 6, quốc hội khoá XV gồm xem xét thông qua 9 dự án luật, 2 dự thảo nghị quyết; cho ý kiến 8 dự án luật; xem xét quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác...

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội với cử tri tại xã Công Đa

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thắng thắn, cử tri xã Công Đa đã bày tỏ nhiều ý kiến kiến nghị đến đại biểu Quốc hội cũng như tỉnh một số vấn đề về đầu tư nâng cấp, cải tạo tuyến đường giao thông liên xã từ Công Đa đi xã Đạo Viện, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thông đi lại của nhân dân; bất cập tại các khu vực cầu tràn trong mùa mưa lũ; Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học trường học bán trú, trạm y tế trên địa bàn; đầu tư cải tạo khuôn viên trụ sở UBND xã; xóa những điểm không có sóng điện thoại; các cơ chế, chính sách của Nhà nước hỗ trợ phát triển sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn... phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Cử tri tại xã Công Đa kiến nghị một số vấn đề  quan tâm với Đại biểu Quốc hội tỉnh

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo xã Công Đa, lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn đã tiếp thu, trả lời và làm rõ các vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền giải quyết.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương trả lời ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết

Đại biểu Quốc hội Âu Thị Mai ghi nhận, tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri để tổng hợp báo cáo Quốc hội và các cấp có thẩm quyền xem xét và giải quyết trong thời gian gần nhất.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà tết trung thu Trường Mầm non xã Công Đa

Nhân dịp này Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn đã đến trường Mầm non xã Công Đa tặng quà cho các trẻ em nhân dịp tết trung thu năm 2023./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 477
Hôm qua : 613