Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi

Chiều 26/9, tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa, BTV Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Yên Sơn".

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Các cháu thiếu nhi tham dự chương trình.

Tại chương trình, các em thiếu nhi, tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh và giáo viên của trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn.

Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND – UBND, Huyện đoàn đã trao tặng 130 suất quà, tổng trị giá hơn 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao quà cho các em học sinh

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã Công Đa.

Những món quà mang ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể đối với trẻ em của các xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn.

Tác giả: Thế Vinh