• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Những năm qua, ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Sơn đã tập trung triển khai các giải pháp thiết thực và cụ thể nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện ngành Giáo dục.

Được tổ chức thường niên, chương trình giao lưu Olympic Tài năng tiếng Anh do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đã trở thành sân chơi bổ ích cho giáo viên và học sinh thực hành sử dụng tiếng Anh. Không chỉ tạo động lực, đam mê cho các em học sinh, hoạt động này đã và đang từng bước thúc đẩy đổi mới hình thức, phương pháp dạy học Tiếng Anh trong các nhà trường trên địa bàn huyện Yên Sơn. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả Đề án Dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2018-2025 trong hệ thống giáo dục phổ thông.

Chương trình giao lưu Olympic Tài năng tiếng Anh đã trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh thực hành sử dụng tiếng Anh

Toàn huyện Yên Sơn có 92 trường học với gần 17 nghìn học sinh các cấp. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thời gian qua, ngành giáo dục huyện đã tập trung phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên. Cùng với đó, thực hiện dạy học tích hợp, lồng ghép các nội dung Học tập và làm theo tư tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn cho biết: Trong thời gian qua, các trường học trên địa bàn huyện đã chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương để các em học sinh phát triển một cách toàn diện nhất…. Mỗi thầy cô giáo, mỗi đơn vị trường học đều có những cách làm riêng, sáng tạo để thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với nâng cao chất lượng dạy học. 

Các hoạt động thể dục thể thao, trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống tại Trường PTDT Nội trú - THCS huyện Yên Sơn

Triển khai kế hoạch dạy và học phù hợp, từng bước đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới; Vận dụng phù hợp những ưu điểm của các mô hình giáo dục… sẽ là những giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh mà ngành Giáo dục huyện Yên Sơn tập trung thực hiện trong thời gian tới.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 519