Ra mắt mô hình Nồi cháo yêu thương

Sáng 14-5, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh ra mô hình Nồi cháo yêu thương chia sẻ với bệnh nhân nghèo.

Ra mắt mô hình Nồi cháo yêu thương chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn.

Mô hình hoạt động dưới hình thức phát cháo miễn phí vào sáng ngày chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn, cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi lần  sẽ phát từ 50 -100 suất. Mô hình sẽ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn ấm lòng vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 10 suất quà cho 10 bệnh nhân nghèo, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, trị giá 300 nghìn đồng/suất.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link