• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Yên Sơn

Ngày 11/5, LĐLĐ huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Nhữ Khê tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình khuôn viên nhà văn hoá thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi khánh thành công trình khuôn viên nhà Văn hóa thôn Hồng Hà

Công trình khuôn viên nhà văn hoá thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê khởi công xây dựng từ ngày 28/3, nhân dân tập trung xây dựng cổng chào và 42m tường rào bao quanh với tổng kinh phí  68,5 triệu đồng, trong đó Công đoàn huyện hỗ trợ 51 triệu, số tiền còn lại do nhân dân trong thôn đóng góp. Sau một tháng khởi công, công trình đã hoàn thành được đưa vào sử dụng trong niềm mong mỏi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn.

Đây là công trình rất cần thiết đối với nhân dân thôn Hồng Hà, cũng như xã Nhữ Khê, bởi hiện nay xã đang tập trung huy động các nguồn lực xã hội xây dựng nông thôn mới, phấn đấu về đích trong năm nay. Công trình hoàn thành đã thay đổi diện mạo nông thôn, thuận lợi phục vụ cho đời sống sinh hoạt, văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao của nhân dân, tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – xạch – đẹp.

Tường rào sân nhà Văn hóa thôn Hồng Hà được xây mới kiên cố

Không khí thi đua sôi nổi chào mừng đại hội công đoàn các cấp cũng lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Các hoạt động, công trình và phần việc mà LĐLD huyện cũng như Công đoàn các cấp do đoàn viên các đơn vị thực hiện trong những năm qua đều tập trung hướng về cơ sở, như xây dựng cảnh quan môi trường, các công trình thắp sáng đường quê, tham gia xây dựng nông thôn mới… nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như chia sẻ cùng các địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội.

Đại biểu LĐLĐ huyện Yên Sơn, UBND xã Nhữ Khê và cán bộ, đảng viên, nhân dân thôn Hồng Hà chụp ảnh lưu niệm 

Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội tại các đơn vị Công đoàn cơ sở; tạo không khí thi đua sôi nổi tiến tới đại hội cấp huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 618