UBND huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 7/10/2020, huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020) và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp, Hợp tác xã tiêu biểu năm 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí:  Lãnh đạo trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh, Cục thuế tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng BIDV tỉnh Tuyên Quang. Về phía huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Yên Sơn; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Nho, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các đại biểu là các công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020) và tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu huyện Yên Sơn năm 2020.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn năm 2020. Hiện nay, toàn huyện có trên 200 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó 94 Công ty TNHH, 14 công ty cổ phần, 1 doanh nghiệp tư nhân và 61 hợp tác xã, 135 đơn vị phát sinh số thuế phải nộp. Kết quả thu nộp ngân sách trên 9 tháng đầu năm 2020 của các doanh nghiệp tại huyện đạt 8,13 tỷ đồng, bằng 97,8% kế hoạch. Giá trị sản xuất công nghiệp toàn huyện hiện nay đạt 783,7 tỷ đồng, đạt 64,2% kế hoạch năm, tổng thu ngân sách đạt 769,21 tỷ đồng đạt 78,1% kế hoạch. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận với các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp để có nhiều chính sách, giải pháp, biện pháp hỗ trợ các công ty, HTX, doanh nghiệp phát triển bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn trao giấy khen của UBND huyện cho 15 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 20202

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng hội nghi

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 15 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2020./.