Trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho 2 hộ nghèo xã Nhữ Khê.

Ngày 16/2, UBND huyện Yên Sơn phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, huyện tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho 2 hộ nghèo xã Nhữ Khê.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và huyện trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình chị Hoàng Thị Lan, thôn Cây Thị, xã Nhữ Khê.

Trong đó, hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình anh Giàng A Vình, dân tộc Mông và 30 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Lan, dân tộc Cao Lan, tại thôn Cây Thị, xã Nhữ Khê. Nguồn kinh phí do Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh hỗ trợ. Đây đều là những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Việc hỗ trợ kinh phí làm nhà thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cơ quan, đơn vị, giúp các hộ gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước thoát nghèo. Đồng thời, góp phần thực hiện tiêu chí số 9 về Nhà ở dân cư trong xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tặng 4 bộ máy tính cho Bộ phận một cửa xã Nhữ Khê./.

Tác giả: Thùy Dung