Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2022-2023

Sáng ngày 13/2, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện, Phòng GDĐT huyện Yên Sơn tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ; phòng GD&ĐT; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi, Hiệu trưởng các trường mầm non và các thí sinh tham gia dự thi.

Đại biểu dự Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2022-2023

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2022-2023 có 90 giáo viên tiêu biểu đại diện cho các trường Mầm non thuộc huyện về tham dự. Các giáo viên sẽ trải qua 2 phần thi: phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em và Phần thi thực hành các hoạt động giáo dục. Hội thi diễn ra từ ngày 13/2 đến ngày 24/2, trong đó phần thi thực hành sẽ diễn ra tại 6 cụm thi. Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực trong công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Thí sinh thi phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em

Đặc biệt, Hội thi có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, là diễn đàn lớn để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm dạy học./.

Tác giả: Viết Kiều

Hôm nay : 36,01