Phát hiện 6 ca mới mắc Covid-19

Tính từ 0h đến 10h sáng ngày 21-12, trên địa bàn tỉnh đã phát hiện 6 ca mắc Covid-19.

Cán bộ y tế lấy mẫu học sinh trường Tiểu học Hưng Thành (TP Tuyên Quang).

Trong đó, 3 ca phát hiện tại thành phố Tuyên Quang, gồm có 2 ca tại cộng đồng (1 ca tại tổ 5, phường Hưng Thành và 1 ca tại tổ 1 phường Ỷ La), 1 ca trong khu cách ly tập trung; 2 ca ở  khu phong tỏa và khu cách ly tập trung ở huyện Yên Sơn (thôn 7, xã Lang Quán và thôn Đồng Trằm, xã Tứ Quận); 1 ca ở khu cách ly tập trung huyện Lâm Bình.

Qua truy vết ban đầu, tại tổ 1 Hưng Thành có 46 F1; tại tổ 1 Ỷ La có 5 F1. Ngay sau khi phát hiện các ca mắc, lực lượng chức năng đã phong tỏa 28 hộ, với 133 nhân khẩu tại  tổ 1 phường Ỷ La và 9 hộ, 41 nhân khẩu tại tổ 5, phường Hưng Thành. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục rà soát, truy vết và lấy mẫu các trường hợp liên quan.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link