Bàn giao công trình Thư viện xanh và tặng chăn ấm tại Trường Tiểu học Chiêu Yên

Ngày 17-12, Công an huyện Yên Sơn phối hợp với Nhóm Thiện nguyện xanh (TP Tuyên Quang) tổ chức bàn giao công trình Thư viện xanh cho Trường Tiểu học Chiêu Yên (Yên Sơn).

Bàn giao công trình thư viện xanh cho trường Tiểu học Chiêu Yên (Yên Sơn).

Công trình gồm có mái che, tủ sách, bàn ghế và sách thiếu nhi. Nhân dịp này, Công an huyện và nhóm thiện nguyện cũng trao tặng 20 chăn ấm cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Công an huyện Yên Sơn, nhóm Thiện nguyện xanh kết nối Công ty Trúc Xanh, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tài trợ.

Công an huyện Yên Sơn và Nhóm Thiện nguyện xanh tặng chăn ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn giúp các em học sinh có thêm không gian xanh học tập; thiết thực chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương  chăm lo cho học sinh vùng khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2022.

Hôm nay : 36,09