Huyện Yên Sơn ủng hộ  2,5 tấn miến dong Lực Hành cho TP Hồ Chí Minh

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh covid 19, Chiều ngày 15/9, tại trụ sở Hội nông dân tỉnh, UBND huyện Yên Sơn đã ủng hộ 2,5 tấn miến dong Lực Hành, tổng trị giá trên 100 triệu đồng để giúp đỡ nhân dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn trong đại dịch covid 19.

Huyện Yên Sơn ủng hộ 2,5 tấn miến dong Lực Hành tại điểm tiếp nhận Hội nông dân tỉnh

Sản phẩm miến dong Lực Hành của huyện Yên Sơn sau khi ủng hộ sẽ được Hội nông dân tỉnh lựa chọn cùng với gạo Kim Phú, lạc Phúc Sơn, là 3 sản phẩm có nhãn hiệu hàng hóa được đóng gói thành 2.500 túi quà chuyển đến TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, huyện Yên Sơn cũng đã phát động quyên góp được 80 tấn nông sản, trị giá trên 1 tỷ đồng, để chia sẻ khó khăn với nhân dân TP Hà Nội. Hiện nay, huyện Yên Sơn vẫn đang tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ đợt 2.

Những sản phẩm nông sản tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng mang đầy nghĩa tình đồng bào, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, chung tay tiếp thêm sức mạnh cho các địa phương gặp khó khăn trong cả nước đẩy lùi  dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới./.

Tác giả: Thùy Dung